Ráðin í nýtt starf framkvæmdastjóra eldis hjá Arctic Fish

Tilkynning á heimasíðu Arctic Fish https://www.arcticfish.is/news/john-gunnar-grindskar-nyr-framkvaemdastjori-eldis/

John Gunnar Grindskar hefur verið ráðin framkvæmdastjóri eldis (COO Farming) hjá Arctic Fish. John Gunnar hefur störf 1. desember en um er að ræða nýja stöðu hjá félaginu. Allt seiða- og sjóeldi félagsins mun heyra undir hann og þau Egill Ólafsson sem er í frosvari fyrir sjóeldi og Rikke Malene Pedersen í seiðaeldi gegna sínum stöðum áfram undir honum.

John Gunnar hefur mikla reynslu úr sjóeldi. Hann hóf störf hjá Mowi í Noregi 1992 og hefur síðan þá verið í ýmsum stöðum í sjóeldi um allan Noreg, nú síðast sem svæðisstjóri hjá Mowi í Mið-Noregi.

„Við erum sérstaklega ánægð að fá John Gunnar til liðs við okkur. Reynsla hans og þekking mun koma félaginu að miklu gangi í þeirri uppbyggingu sem er framundan “ segir Stein Ove Tveiten forstjóri Arctic Fish.

„Ísland er tiltölulega ný fiskeldisþjóð með sífellt meiri framleiðslu og mikil vaxtartækifæri. Arctic Fish hefur góðan grunn, stjórnar allri virðiskeðjunni frá seiðum í fullunna vöru sjálft sem felur í sér gríðarleg tækifæri. Helsta verkefnið verður að þróa starfsemina áfram og tryggja bestu mögulegu vinnubrögð með dýravelferð og sjálfbærni að leiðarljósi. Ég er fullur tilhlökkunar að taka þátt í þeirri vegferð sem framundan er,“ segir John Gunnar Grindskar.